กระบี่-ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8 สำนักงานอัยการศาลสูงจังหวัดกระบี่ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการบริหารงานของอัยการสูงสุด

กระบี่-ผู้ตรวจการอัยการลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8 สำนักงานอัยการศาลสูงจังหวัดกระบี่ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการบริหารงานของอัยการสูงสุด

เมื่อวันที่26 มกราคม 2569 นายสัญจัยจันทร์ผ่อง ผู้ตรวจการอัยการ ลงพื้นที่ตรวจติดตามการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ของสำนักงานอัยการในพื้นที่ภาค 8 ( สำนักงานอัยการศาลสูงจังหวัดกระบี่ สำนักงานอัยการจังหวัดกระบี่ สำักงานคดีศาลแขวงจังหวัดกระบี่ สำนักงานอัยการคดีเยาวชนและครอบครัวจังหวัดกระบี่ และ สำนักงานอัยการคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมายและการบังคับคดีจังหวัดกระบี่) โดยมี นายเกษม ถิระพัฒน์พิบูล อัยการศาลสูงจังหวัดกระบี่ นายสถาพร เมฆาสวัสดิ์
อัยการจังหวัดกระบี่ นายสุธานี ศรีพิทักษ์
อัยการจงหวัดคดีศาลแขวงกระบี่ นายสัญญา กิ่งรัตน์
อัยการจังหวัดคดีเยาวชนและครอบครัว
จังหวัดกระบี่ นายอิทธิโชติ กุลรัตนโชติ
อัยการจังหวัดคุ้มครองสิทธิและช่วยเหลือทางกฎหมาย
และการบังคับคดีจังหวัดกระบี่
พร้อมทั้งบุคลากรในพื้นที่ร่วมต้อนรับ และรายงานผลการปฏิบัติราชการ

การลงพื้นที่ตรวจราชการในครั้งนี้ ผู้ตรวจการอัยการได้ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานด้านต่างๆ ตามแผนปฏิบัติราชการ พ.ศ. 2569 พร้อมทั้งได้กำชับให้ข้าราชการฝ่ายอัยการและบุคลากรปฏิบัติงานตามระเบียบข้อบังคับอย่างเคร่งครัด และได้เน้นย้ำเรื่องการบันทึกข้อมูลใน ระบบ e – survey และสารบบคดีอิเล็กทรอนิกส์ให้ถูกต้อง ครบถ้วน รวมทั้งได้รับฟังปัญหา อุปสรรค และข้อคิดเห็นของสำนักงานอัยการในพื้นที่เกี่ยวกับอัตรากำลังของข้าราชการอัยการและข้าราชการธุรการ อุปกรณ์สารสนเทศและ การสื่อสาร อาคารสำนักงานและบ้านพักอาศัย ยานพาหนะที่ใช้ในราชการที่มีไม่เพียงพอ ตลอดจนปัญหาในเรื่องของข้อกฎหมาย ระเบียบ ข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติงาน เช่น ค่าธรรมเนียมคดีความแพ่ง การดำเนินคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ การดำเนินคดีอาญา เป็นต้น ซึ่งจะได้สรุปข้อมูลดังกล่าวส่งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการต่อไป นอกจากนั้นยังได้ลงพื้นที่ตรวจสอบความเรียบร้อยของโครงการก่อสร้างทั้งที่ก่อสร้างแล้วเสร็จ อยู่ระหว่างดำเนินการ และมีปัญหาผู้รับจ้างทิ้งงานอีกด้วย

โอกาสนี้ ผู้ตรวจการอัยการได้ชื่นชมและให้กำลังใจบุคลากรที่ร่วมกันปฏิบัติงาน ในการให้บริการประชาชนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการบริหารงานของอัยการสูงสุด ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะสร้างความสามัคคีปรองดองให้เกิดขึ้นในสำนักงานอัยการสูงสุด ซึ่งเป็น สิ่งสำคัญที่จะนำไปสู่ความร่วมมือกันในการพัฒนาองค์กรอัยการภายใต้แนวคิด “ซื่อสัตย์ สุจริต เที่ยงธรรม สร้างความยุติธรรมแก่ประชาชน”

ทุเรียนเกรดพรีเมี่ยม กลิ่นทะลุ เนื้อทะลัก ให้มากกว่าความอร่อยคือคุณภาพที่พร้อมเสิร์ฟถึงมือคุณ ┏━━━━━━━━━━━━━━┓ 📭ส่งถึงหน้าบ้านทุกออเดอร์ "มีหน้าร้าน" ┗━━━━━━━━━━━━━━┛ 🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛 🎁#โปรพิเศษ "สั่งผ่านไรเดอร์ Grap Lineman"🔥» ✅500 กรัม. 【ราคา 649.-】 ✅1 กิโลกรัม.【ราคา 1,199.-】ปกติ 1̷,5̷0̷0̷.- ต่อ กก. 🍛━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━🍛 อยากได้เนื้อแบบไหน "#หมูทองจัดให้" ฟินจนต้องสั่งเพิ่ม ➤เนื้อเหลือง ➤แน่น ➤ฟู ➤หอม ➤หวาน ➤กรอบ 🔝ละลายในปาก ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ ━ เดลิเวอรี Grab LINE MAN Wongnai เขต กทม. 1 ชม./วันเดียวถึง 🛵Grab : https://r.grab.com/g/0-8678eeff659d4cad9a1647b1d5c15008 🛵สั่งเลย 👉🏻 https://wongn.ai/21PuMM 🚛ตจว.1-2 วัน #มีบริการรถเย็นส่งทั่วไทย “ฟรี” ┏━━━━━━━━━━━━━━┓ 📦สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม📦 ☎️Tel : 081-755-3332 🆔ลิ้งค์ไลน์ https://line.me/ti/p/Vs22pbpiT- 🌎เว็บไซต์ https://www.7-11starnews1.com/43356 ┗━━━━━━━━━━━━━━┛ #ทุเรียนหมูทองของฝากมงคล#ทุเรียนกรอบนอกนุ่มในไก่ฉีก#ทุเรียนเห็นแล้วหิว#ทุเรียนเลี้ยงคน #ทุเรียนซิ่งเฮียหมูห้วยขวางคุณภาพ #รับประกันความอร่อยระดับมืออาชีพเกินกว่า 10 ปี

Related posts